Wifi Marketing | Lắp đặt hệ thống Wifi Marketing

Wifi Marketing xuất hiện với hình thức quảng cáo được thực thông qua sóng wifi, một dịch vụ miễn phí mà hầu như tại điểm giao dich nào cũng có, đặc biệt là tại các nhà hàng và quán cafe.

– Dịch vụ wifi Marketing sẽ giúp khách hàng quảng bá thương hiệu qua wifi, thông qua các trang mạng : google+, twitter, facebook, youtube,..

wifi marketing

Lợi ích của dịch vụ WiFi Marketing

Quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn, không lo bị nghẽn.

  • Mỗi thiết bị của SmartWifi đều có thể giới hạn băng thông và thời gian của mỗi người sử dụng. Khi hết thời gian sử dụng, người dùng có thể quay lại tương tác với quảng cáo để tiếp tục sử dụng wifi.

Tạo dấu ấn về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.

Quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ

  • Giới thiệu sản phẩm mới, giới thiệu dịch vụ tiêu biểu, công bố chương trình khuyến mại…

Thu thập thông tin của khách hàng để phục vụ công tác chăm sóc, tiếp thị hậu bán hàng

Lôi cuốn, thu hút thêm khách hàng

  • Giả sử bạn nhận thấy một lượng khách hàng rất tiềm năng đang hoạt động đâu đó ngoài kia, tại đó họ có nhu cầu truy cập Internet, nhưng tại đó bạn không thể treo băng rôn, khẩu hiệu, cũng không thể bắc loa phát thanh hết cỡ…Ở những tình huống này wifi marketing là lựa chọn khôn ngoan của bạn. Ví dụ vài trường hợp cụ thể:

* Nhà hàng A phát wifi marketing miễn phí ra khu vực xung quanh, phục vụ wifi cho cả các khách hàng của nhà hàng B, C, D gần đó. Phục vụ luôn cả khách vãng lai tạm thời dừng chân…
* Cửa hàng chè Huế phát wifi marketing miễn phí vào khu vực trường đại học ngay gần đó.
* Dịch vụ massage X phát wifi marketing miễn phí vào quán beer Y bên cạnh
* Công ty thực phẩm chức năng ABC phát sóng wifi marketing miễn phí vào các điểm khám chữa bệnh đông đúc.
* Dịch vụ môi giới việc làm SV phát wifi marketing tại các điểm trung chuyển xe bus

  • Ngoài ra còn vô số hình thức có thể áp dụng để lôi kéo thêm khách hàng về với dịch vụ của bạn. Nhân đây, SmartWifi cũng xin giới thiệu rằng chi phí để thực hiện wifi marketing là rất rẻ, chỉ cần mua một thiết bị nhỏ của SmartWifi là đã có thể tự quảng cáo cho mình. Lưu ý là bạn có thể quảng cáo mãi mãi mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Tự động đưa hình ảnh về sản phẩm & dịch vụ của bạn lên mạng xã hội

  • Như đã nói, mỗi người sử dụng đều có thể tự động share thông tin của bạn lên mạng xã hội để lấy quyền truy cập wifi miễn phí. Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là tạo ra thông tin cần chia sẻ và duy trì dịch vụ wifi, sau đó mỗi người sử dụng wifi sẽ trở thành một người quảng cáo cho bạn trên mạng xã hội.

Liên hệ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi: 0917 190 138

 

VNPT Hà Nội hân hạnh phục vụ

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 VNPT Hà Nội | Tổng đài đăng ký lắp mạng VNPT Hà Nội. Thiết kế Website bởi Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam.