Khuyến mại lắp Internet cáp quang VNPT tại Royal city

VNPT  là nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu tại Việt Nam. Internet Cáp Quang VNPT sử dụng công nghệ Gpon tiến tiến, cùng với đó là chất lượng tín hiệu ổn định. lắp mạng internet cáp quang VNPT là lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp Công ty cũng như hộ gia đình tại Royal City cũng như khách hàng tại Việt Nam. Với hạ tầng được chú trọng đầu tư VNPT Hà Nội hiện đang là đơn vị duy nhất triển khai dịch vụ Internet Cáp Quang tại Royal City.

internet cáp quang vnpt


Bảng giá gói cước Internet Cáp Quang VNPT tại Royal City:

1. Gói cước Cáp quang VNPT dành cho cá nhân và Hộ gia đình:

Đây là gói cáp quang giá rẻ phù hợp cho cá nhân,hộ gia đình, sinh viên cửa hàng, quán cafe cần đường truyền internet ổn định.Gói cước này phù hợp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng từ 5-10 thiết bị và có nhu cầu sử dụng băng thông quốc tế thấp.

khuyen-mai-cap-quang-vnpt

Tư vấn viên tốt nhất : Mr Tuấn: 0917 190 138

Đăng ký trực tuyến tại đây

2. Gói cước Cáp quang VNPT cho Công ty và Doanh nghiệp

Các gói dịch vụ Internet cáp quang VNPT này đáp ứng nhu cầu cho công ty cần một đường truyền Internet tốc độ cực cao, tốc độ Truy cập Quốc tế lớn. Dịch vụ đã là thương hiệu lớn trên toàn Việt Nam.

 

Tư vấn viên tốt nhất : Mr Tuấn: 0917 190 138

Đăng ký trực tuyến tại đây

Đăng ký lắp đặt Internet cáp quang VNPT như thế nào?

1. Lựa chọn gói cước cáp quang VNPT:

Trước hết bạn hãy tìm hiếu kỹ về các gói cước và chương trình khuyến mại Internet cáp quang VNPT phía trên, nếu còn đang băn khoăn chưa lựa chọn được gói cước nào,mời bạn tham khảo thêm bài Các gói cước Internet VNPT được lựa chọn nhiều nhất năm 2016 chắc chắn bạn có thể tìm được gói cước phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Liên hệ đăng ký lắp đặt Internet cáp quang VNPT:

Sau khi lựa chọn được gói cước phù hợp, bước tiếp theo bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài VNPT,  nhân viên sẽ tư vấn giải đáp và tiếp nhận thông tin đăng ký lắp đặt Cáp quang VNPT của khách hàng.

Hotline lắp đặt Internet Cáp quang VNPT:

Mr.Tuấn: 0917 190 138

3. Khảo sát lắp đặt Internet Cáp quang VNPT:

Sau khi liên hệ và tư vấn, nhân viên VNPT sẽ tiến hành trực tiếp khảo sát hạ tầng mạng Cáp quang VNPT tại nhà bạn. Thông thường bạn sẽ được thông báo lại ngay nhưng đôi khi cũng có thể lâu hơn mong bạn thông cảm nếu chúng tôi phục vụ chưa được tốt.

4. ký hợp đồng lắp đặt Internet Cáp quang VNPT:

Sau khi tiến hành khảo sát thành công. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để ký kết hợp đồng. Quý khách cần chuẩn bị.

Khách hàng cá nhân:

  • Khách hàng photo CMTND
  • Khách hàng chuyển từ nhà mạng khác qua thì có hóa đơn trong 3 tháng gần nhất của nhà mạng khác.

Khách hàng doanh nghiệp:

  • Photo 1 bản giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Photo 1 bản CMTND của giám đốc.
  • Khách hàng chuyển từ nhà mạng khác qua thì có hóa đơn trong 3 tháng gần nhất của nhà mạng khác.

5. Thời gian thi công lắp đặt Internet Cáp quang VNPT:

Sau khí ký hợp đồng sẽ có kỹ thuật viên VNPT  trực tiếp triển khai kéo dây lắp đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng. thời gian lắp đặt có thể từ 1-3 ngày kể từ khí khách hàng ký hợp đồng.

Đôi khi Tổng đài VNPT có thể bị quá tải, khiến việc phục vụ quý khách hàng không được tốt nhất.Quý khách vui lòng gửi mẫu “Đăng ký trực truyến” phía dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất. VNPT Hà Nội rất xin lỗi về sự bất tiện này.

*
*
*
*

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 VNPT Hà Nội | Tổng đài đăng ký lắp mạng VNPT Hà Nội. Thiết kế Website bởi Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam.